Nhiệt kế ĐT

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại iMediCare iTM – 8F

Giá: Liên hệ
  • Thương hiệu: iMediCare
  • Dòng sản phẩm:
  • Tình trạng: Còn hàng
  • » Sản phẩm có 8 chức năng đo : đo nhiệt độ cơ thể bằng cách đo trán, đo tai; đo nhiệt độ của nước tắm hoặc sữa; đo nhiệt độ phòng và đo nhiệt độ đồ vật.
    » Báo sốt bằng tiếng bíp cảnh báo với 3 màu hiển thị báo hiệu tình trạng sốt.
    » Cho kết quả đo tức thì sau 1 giây, sử dụng sensor hồng ngoại của Đức có độ chính xác siêu cao.
    » Êm ái, dễ sử dụng, phù hợp dùng cho gia đình và tại các phòng khám, đặc biệt là dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Thông tin chi tiết

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại iMediCare iTM – 8F

 

Thời tiết thay đổi thất thường gây ảnh hưởng tới sức khoẻ, đặc biệt đối với trẻ nhỏ hoặc những người có sức đề kháng yếu. Sốt thường là triệu chứng đầu tiên của cơ thể mỗi khi bạn mắc phải một trong các bệnh nào đó như: Cảm cúm, sốt xuất huyết, sốt siêu vi, chân tay miệng… Vì thế, theo dõi nhiệt độ cơ thể là việc cần thiết để làm cơ sở xử lý hay điều trị bệnh.

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đa chức năng iMediCare iTM-8F - Nhập khẩu Singapore sử dụng công nghệ đo hồng ngoại cho ra kết quả đo chính xác và nhanh nhất. Là sản phẩm mang lại chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. iMediCare là thương hiệu đến từ Singapore chuyên về các sản phẩm thiết bị y tế hiện đại cho gia đình cũng như cơ sở thăm khám bệnh.

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Dòng nhiệt kế đa chức năng iMediCare iTM-8F

Thiết kế nhỏ gọn Tích hợp 8 chức năng đo trong một sản phẩm

Nhiệt kế đa chức năng iMediCare iTM-8F là dòng nhiệt kế hồng ngoại, có 8 chức năng đo: đo nhiệt độ cơ thể bằng cách đo trán, đo tai; đo nhiệt độ của nước tắm hoặc sữa; đo nhiệt độ phòng và đo nhiệt độ đồ vật.

Nhiệt kế hồng ngoại đa chức năng iMediCare iTM-8F thích hợp sử dụng nhất cho gia đình có trẻ nhỏ nhờ tính tiện dụng, đo nhiệt độ cơ thể bé chính xác nhất để chuẩn đoán tình trạng sốt, từ đó tránh tình trạng xấu xảy ra làm hại sức khỏe bé.

Nhiệt kế điện tử iMediCare iTM8F có chức năng đo nhiệt độ phòng. Kiểm tra nhanh, chính xác nhiệt độ của sữa mỗi khi bé ăn, nhiệt độ của nước mỗi khi bé tắm,… để không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Nhiệt kế hồng ngoại đa chức năng iMediCare iTM-8F đo không cần tiếp xúc trực tiếp đến cơ thể hay thức ăn mà chỉ cần đặt cách cơ thể hoặc đồ dùng cần đó 2 - 3cm là có thể đo được chính xác nhiệt độ hiện tại của sự vật, tuyệt đối an toàn. Thiết bị Nhiệt kế hồng ngoại đa chức năng iMediCare iTM-8F an toàn tuyệt đối không bị nguy cơ vỡ hay rò rỉ như các dòng thủy ngân độc hại.

 

Thiết kế nhỏ gọnBáo sốt bằng tiếng bíp và màu màn hình

Điểm ưu việt của nhiệt kế điện tử iMediCare iTM8F là chức năng cảnh báo sốt bằng tiếng bíp và báo hiệu tình trạng sốt thông qua ba màu sắc khác nhau, từ đó nắm được chính xác tình hình sức khỏe của người sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm có màn hình kích thước lớn, dễ dàng cho người già, trẻ em thao tác, sử dụng.

 

Thiết kế nhỏ gọn Độ chính xác gần như tuyệt đối

Sản phẩm sử dụng sensor hồng ngoại của Đức có độ chính xác siêu cao, cho kết quả đo chính xác tới 0,2 độ C, hoàn toàn tin tưởng vào kết quả đo của Nhiệt kế hồng ngoại iMediCare iTM - 8F.

 

Thiết kế nhỏ gọn Thời gian đo nhanh, chỉ 1 giây cho ngay kết quả chuẩn

Không giống với các dòng nhiệt kế khác trên thị trường, Nhiệt kế hồng ngoại iMediCare iTM - 8F có thời gian đo cực nhanh, chỉ 1 giây có ngay kết quả chính xác (mức chênh lệch rất thấp, chỉ 0,2 độ C).

 

Thiết kế nhỏ gọn Đo được cả độ C và độ F

Nhiệt kế hồng ngoại iMediCare iTM - 8F có thể đo được cả độ C và độ F với thao tác vô cùng đơn giản, dễ dàng sử dụng.

 

Thiết kế nhỏ gọn Tự động tắt khi không sử dụng

Chức năng tự động tắt sau 60 giây khi không sử dụng giúp tiết kiểm tối đa nguồn điện cho pin của bạn. Sản phẩm còn có tính năng báo pin yếu giúp người dùng thay pin đúng lúc để đo nhiệt độ luôn chính xác.

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 

Nhiệt kế hồng ngoại đa chức năng iMediCare iTM-8F

là một thiết bị y tế cần thiết mà mỗi gia đình nhất là gia đình có trẻ nhỏ cần phải trang bị để theo dõi nhiệt độ môi trường sống, nhiệt độ cơ thể, nhiệt độ thức ăn và nước tắm của trẻ nhỏ để kịp thời can thiệp không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Thiết bị nhỏ gọn dễ cất giữ và cần vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng để đạt được kế quả đo chính xác nhất.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để quá trình sử dụng đảm bảo hiệu quả và bảo vệ nhiệt kế một cách đúng nhất.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Dải đo:
+ Nhiệt độ môi trường: 0°C đến 100°C (tương đương 32°F đến 212°F).

+ Nhiệt độ cơ thể: 32,0°C – 42,9°C

- Độ chính xác: 0.1°C (0.2°F)

- Tuổi thọ pin 1000 lần đo

- Đối tượng sử dụng Mọi đối tượng

- Màn hình hiển thị LCD

- Chất liệu Nhựa

- Cảnh báo sốt cao Bằng âm thanh và đèn màu đỏ

- Độ chính xác ± 0,1°C

- Thời gian đo 2 giây

- Nhiệt kế đo Đo tai; Đo trán; Vật thể

- Điện thế pin Pin CR2032

- Kích thước 114mm x 34mm x 26mm

- Xuất xứ thương hiệu Singapore

Bảo hành: 2 năm