Những thiết bị y tế cần thiết phải có trong gia đình

Sức khỏe là tài sản vô giá của con người. Một cuộc sống khỏe mạnh sẽ đem lại sự thanh thản vì không phải lo lắng về sức khỏe bản thân và gia đình. Tuy nhiên, với nhịp độ phát triển của xã hội hiện nay, mọi người không có nhiều thời gian đến các phòng khám để kiểm tra...

Sức khỏe là tài sản vô giá của con người. Một cuộc sống khỏe mạnh sẽ đem lại sự thanh thản vì không phải lo lắng về sức khỏe bản thân và gia đình. Tuy nhiên, với nhịp độ phát triển của xã hội hiện nay, mọi người không có nhiều thời gian đến các phòng khám để kiểm tra sức khỏe một cách thường xuyên. Vì thế, việc sở hữu những thiết bị y tế giúp theo dõi sức khỏe tại nhà như máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, nhiệt kế điện tử, máy xông mũi họng, máy đo lượng mỡ cơ thể, hay máy massage thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng là điều cần thiết với tất cả mọi người.

Một số sản phẩm giúp bạn có thể tự kiểm tra cơ thể tại nhà bao gồm:

  1. Máy đo huyết áp

Thiết bị điện tử này giúp phát hiện những rối loạn trong cơ thể, rất hữu ích đối với những người thường xuyên phải theo dõi huyết áp.

   Máy đo huyết áp cổ tay thương hiệu Beurer số 1 Châu Âu

Chỉ cần nhấn nút Start (khởi động), chờ trong giây lát, bảng điện tử sẽ hiển thị đầy đủ, chính xác các thông số về huyết áp, nhịp tim ... và cảnh báo cho bạn những dấu hiệu của nhịp tim bất thường, có xu hướng bất thường, giúp phát hiện sớm những bệnh lý về tim mạch để điều trị kịp thời.

  1. Nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế điện tử có thể nói là một vật dụng không thể thiếu trong tủ đồ y tế của gia đình bạn đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Ngoài tính năng đo nhiệt độ cơ thể thì hiện nay một số sản phẩm còn tính hợp thêm tính năng đo nhiệt độ đa điểm giúp bạn có thê kiểm soát được nhiệt độ của các loại bình sữa, bình nước…

Nhiệt kế điện tử tiện lợi, tích hợp thêm tính năng đo nhiệt độ đa điểm giúp bạn có thê kiểm soát được nhiệt độ của các loại bình sữa, bình nước…

Sản phẩm được thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng sau khi khởi động nguồn. Đặc biệt các sản phẩm nhiệt kế điện tử đều được thiết kế nhỏ gọn có thể mang theo khi đi chơi, đi du lịch.

  1. Cân điện tử

Cân điện tử hay còn gọi là cân sức khỏe. Đây là sản phẩm giúp bạn theo dõi được trọng cơ thể cũng như tốc độ phát triển của các thành viên trong gia đình.

Sản phẩm này thích hợp  với  mọi gia đình đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ và các bà bầu và các bạn đang có nhu cầu tăng cân hoặc giảm cân. Sản phẩm được thiết kế đơn giản với kiểu dáng thanh lịch, nhỏ gọn và dễ sử dụng.

  1. Máy đo đường huyết

Máy đường huyết cá nhân tại nhà được dùng để theo dõi hiệu quả của việc dùng thuốc, tập luyện và ăn uống của bệnh nhân tiểu đường. Khi theo dõi mức đường huyết tại nhà bạn chỉ nên sử dụng một loại máy đo đường huyết và nên ghi lại kết quả đo vào sổ theo dõi để tham vấn ý kiến bác sỹ hoặc người có chuyên môn.

  1. Thiết bị cho bé yêu

Để chăm sóc bé yêu được tốt hơn hiện nay trên thị trường có rất nhiều  sản phẩm như  bình sữa, bình cho bé tập uống, máy hâm nóng bình sữa, máy ủ ấm bình sữa, máy báo khóc, camara theo dõi…

Máy tiệt trùng bình sữa Beurer tiêu chuẩn Châu Âu

Các thiết bị hỗ trợ đắc lực trong việc chăm sóc em bé

Các sản phẩm này đểu được thiết kế, chất liệu  an toàn với những hình ảnh ngộ nghĩnh phù hợp với các bé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm và chủng loại khác nhau, nhưng để lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp và chất lượng là một vấn đề không hề đơn giản. Trong các dòng sản phẩm thiết bị y tế nhập ngoại từ Châu Âu, các sản phẩm mang thương hiệu Beurer đến từ Đức được người tiêu dùng đánh giá cao cả về chất lượng và giá cả phù hợp.

Beurer là thương hiệu hàng đầu tại thị trường Châu Âu và trên thế giới về sản phẩm chăm sóc sức khoẻ gia đình. Beurer cung cấp các sản phẩm chuyên dùng cho bệnh viện, phòng khám như máy scan mạch không xâm nhập giúp phát hiện độ xơ cứng động mạch, máy điện tim bỏ túi, máy đo huyết áp chuyên nghiệp, máy xông khí dung siêu âm. Các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ này được đánh giá rất cao về độ bền, tính chính xác và mức độ tiện lợi.