Máy triệt lông vĩnh viễn Medisana và những câu hỏi thường gặp

Máy triệt lông sử dụng công nghệ IPL thế hệ mới nhất sinh ra chùm năng lượng ánh sáng chính xác, truyền qua da nhằm vào các sắc tố trên nang lông một cách có chọn lọc. Ánh sáng bị sắc tố tại nang lông hấp thụ sẽ chuyển hoá thành nhiệt và đốt cháy nang lông giúp phá huỷ nang lông. Nhiệt năng này cũng giúp ngăn chặn sự tái phát triển của các nang lông.

Máy triệt lông sử dụng công nghệ IPL thế hệ mới nhất sinh ra chùm năng lượng ánh sáng chính xác, truyền qua da nhằm vào các sắc tố trên nang lông một cách có chọn lọc. Ánh sáng bị sắc tố tại nang lông hấp thụ sẽ chuyển hoá thành nhiệt và đốt cháy nang lông gip phá huỷ nang lông. Nhiệt năng này cũng giúp ngăn chặn sự tái phát triển của các nang lông.

Các lợi ích của triệt lông bằng máy triệt lông IPL 800?

- Dễ chịu/Ít đau – Triệt lông bằng IPL dễ chịu hơn nhiều và không làm da bị kích ứng.
- Giúp triệt lông lâu dài
- Năng lượng ánh sáng được hấp thụ dưới bề mặt da giúp phá huỷ các nang lông và ngăn chặn chúng mọc trở lại, mang lại kết quả triệt lông lâu dài.
- Nhanh chóng và Thuận tiện
- Diện tích đầu xung lớn cho phép triệt lông nhanh chóng, máy triệt lông cầm tay dễ sử dụng không cần có kinh nghiệm vẫn có thể sử dụng dễ dàng.

Sự khác nhau giữa triệt lông bằng Laser và IPL là gì?

Về cơ bản hai công nghệ triệt lông này có cơ chế hoạt động giống nhau (quang nhiệt), tuy nhiên triệt lông bằng IPL có nhưng ưu điểm vượt trội: nhanh hơn và ít đau hơn. Máy triệt lông IPL có đầu xung lớn có thể triệt lông nhanh gấp 10 lần máy triệt lông sử dụng công nghệ laser.

Ai có thể sử dụng công nghệ triệt lông này?

Đàn ông, phụ nữ đều có thể sử dụng công nghệ này. Nó sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với từng người, màu da, và khu vực cần triệt lông. Bất cứ bộ phận nào của cơ thể đều có thể áp dụng được như nách, chân, lưng, mặt, cổ, vùng bikini. Tuy nhiên cần phải bảo vệ mắt khi triệt lông những vùng xung quanh mắt và không thích hợp cho trẻ em và phụ nữ mang thai. Phù hợp với vùng da I - IV (Không thích hợp cho loại da thuộc vùng V-VI - da đen, sẫm màu).